เกี่ยวกับเรา / ABOUT US

Home    |    About Us    |    Ionizer    |    Consumable Clean Room    |    Tools & Measurement    |    Construction & Projects    |    Catalog    |    Contact Us

081-588-9902

Hot Line:

Contact: Jarundej (Boss)

 

My Products

Channel Contact

MY PARTNER

บริษััท คู ซัพพลาย แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด จัดตั้งขึ้นมาเพื่อ จำหน่ายสินค้า ให้แก่ลูกค้าตามโรงงานอุตสาหกรรมรวมถึง Trading ทั่วๆไป ซึ่งทางบริษัทฯ ไม่ได้มุ่งเน้นแต่การขายเพียงอย่างเดียว ทางเรายังให้ความสำคัญ เรื่องการให้ความรู้ที่ถูกต้อง ครบถ้วน และเป็นประโยชน์สำหรับลูกค้า ไม่เพียงเท่านั้น ทางเรายังมุ่งเน้นถึงการให้บริการ ดูแลหลังการขาย ซึ่งบริษัทฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยแก้ปัญหา เพื่อลดงานเสีย (งาน NG) ของคุณได้ หรือแม้กระทั้งหาของที่ทางคุณต้องการได้ ซึ่งสินค้าหลักของเราจะเป็นพวก อุปกรณ์ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ หรือบางคนอาจเรียกว่า ตัวทำลายไฟฟ้าสถิตย์ (Air Ionizer/ Ionizing) ซึ่งมีอยู่หลายรุ่นหลายโมเดลด้วยกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด เท่าที่จะทำได้ ไม่ว่าจะเป็น พัดลมป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ (Ion Blower), ปืนทำลายไฟฟ้าสถิตย์ หรือบางคนเรียกว่า ปืน Anti Static (Ionizer Air Gun), เครื่องมือวัดไฟฟ้าสถิตย์ (Static Field Meter), ผ้า wiper , ม่าน ESD PVC (ESD Curtain), ตู้ Air Shower, ตู้ Pass Box , Green mat (ESD Table Mat) และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งทางบริษัทฯ มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับใช้และบริการพวกท่าน และนี่คือรายชื่อลูกค้าส่วนหนึ่งของลูกค้าเราทั้งหมด ทางเราหวังว่า เราสามารถช่วยท่านแก้ปัญหาหรือจัดหาของที่ท่านต้องการในราคาที่ท่านพึงพอใจ

นโยบาย บริษัท คู ซัพพลาย แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

  1. 1.สินค้าดี มีคุณภาพ เหมาะสมกับราคา

  2. 2.ซื่อสัตย์ จริงใจ เที่ยงตรง

  3. 3.ให้ความรู้ความเข้าใจ

  4. 4.บริการด้านหลังการขาย

KANSAI

My Transportation

สินค้าเกือบร้อยละ 90 % ของสินค้าทั้งหมด เรานำเข้าสินค้ามาจากต่างประเทศ ซึ่งการขนส่งของเรานำเข้าๆมาหลายทาง ไม่ว่าจะมาทาง เครื่องบิน เรือ และอื่นๆ ซึ่งทางเราได้เลือกใช้ Carrier ที่มีชื่อเสียงและไว้ใจได้เรื่องของคุณภาพของการขนส่งและการส่งของตรงต่อเวลา เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายทางบริษัทฯ

นอกจากนี้ท่านยังสามารถไว้ใจได้ เนื่องจากบริษัทเราผ่านการจดทะเบียนอยู่ในรูปแบบบริษัทจริงๆ ซึ่งท่านสามาถตรวจสอบได้